நீங்கள் செய்யும் எளிதான ஐஸ்கிரீம் |  ஐஸ்கிரீம் மேக்கர் இல்லை |  சலனம் இல்லை |  அகங்ஷா ரெது

நான் இந்த ஐஸ்கிரீமை முதன்முதலில் 6 அல்லது 7 ஆம் வகுப்பில் செய்தேன், மேலும் நான் ஈர்க்க விரும்பினேன், நான் நினைக்கிறேன். இது எங்கள் டயல் அப் மோடம் மூலம் நான் கண்டுபிடித்த ஒரு சூப்பர் ஈஸியான ரெசிபி மற்றும் என் அப்பாவின் அலுவலகத்திலிருந்து அதை பிரிண்ட் அவுட் செய்ய வைத்தேன். இப்போது நிச்சயமாக இது கொரோனா வைரஸ் காரணமாக லாக்டவுனின் 58 ஆம் நாள், நான் நினைத்தேன் – ஏன் ஐஸ்கிரீம் சாப்பிடக்கூடாது! ஆன்லைனில் ஆர்டர் செய்ய விரும்பவில்லை, ஏனென்றால் ஐஸ்கிரீம் அட்டைப்பெட்டியை சோப்பினால் கழுவும் தொந்தரவில் இறங்க நான் நேர்மையாக விரும்பவில்லை, ஏனெனில் அது குழப்பமாக இருக்கும்.

இது நீங்கள் செய்யக்கூடிய எளிதான மற்றும் விரைவான ஐஸ்கிரீம் ஆகும், மேலும் இது பணக்கார, கிரீமி மற்றும் மென்மையானது. ஒரு ஐஸ்கிரீம் தயாரிப்பாளரைக் கொண்டிருக்க வேண்டிய அவசியமில்லை, அதைக் கிளறிக்கொண்டே இருக்க வேண்டியதில்லை அல்லது ஃப்ரீசரில் இருந்து எடுத்து மீண்டும் கலக்க வேண்டிய அவசியமில்லை – அந்தத் தனம் எதுவும் இல்லை. மேலும் இதற்கு மிக எளிதாக கிடைக்கும் 3 பொருட்கள் மட்டுமே தேவை. மூன்றையும் நன்றாகக் கலந்து ஃப்ரீசரில் வைக்கவும். பூம், 5-6 மணி நேரம் கழித்து நீங்கள் சாக்லேட் ஐஸ்கிரீம் சாப்பிடலாம். இப்போது இது ‘ஆரோக்கியமான’ அல்லது ‘சுத்தமான’ செய்முறை அல்ல, ஆனால் சில நேரங்களில் நீங்கள் சரியாக வாழ வேண்டும்! இதில் பால் பொருட்கள் உள்ளன, அதில் நிறைய கொழுப்புகள் உள்ளன, இதில் நிறைய சர்க்கரை உள்ளது, ஆனால் இது ஐஸ்கிரீம் போன்ற சுவை மற்றும் உங்களை மிகவும் நன்றாக உணர வைக்கும் ஐஸ்கிரீம். இந்த ரெசிபியில் உள்ள ஒரே நல்ல விஷயம் என்னவென்றால், நீங்கள் சாப்பிடும் ஐஸ்கிரீமில் என்ன இருக்கிறது என்பதை நீங்கள் நன்கு அறிவீர்கள், அதை நீங்கள் வீட்டிலேயே செய்துள்ளீர்கள். இதை நீங்களே விரும்பி, அதைத் தயாரிப்பதில் என்ன நடந்தது என்பதைப் பார்த்தீர்கள், இது நீங்கள் சாப்பிடும் பகுதியைப் பற்றி உங்களுக்கு அதிக விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்துகிறது மற்றும் ஒரு நேரத்தில் சிறியவற்றைச் சாப்பிட உங்களை ஊக்குவிக்கிறது – ஒரு ஐஸ்கிரீம் செங்கல் அல்லது தொட்டி என்று சொல்வதை விட. வெளியில் இருந்து வாங்கி, உங்கள் இதயம் விரும்பியபடி சாப்பிடுங்கள், ஏனெனில் நீங்கள் அதை மூடிமறைக்கப்படுவதைப் பார்க்காதபோது அதில் உள்ள அனைத்து பொருட்களையும் புறக்கணிப்பது எளிது. நான் இங்கே அர்த்தமுள்ளதாக இருக்கிறேனா? எப்படியிருந்தாலும், நான் விலகுகிறேன். நான் உங்களுக்கு சூப்பர் சிம்பிள் ரெசிபியை தருகிறேன்.

இது அடிப்படையில் கனமான கிரீம் மற்றும் இனிப்பு அமுக்கப்பட்ட பால், பின்னர் நீங்கள் விரும்பும் சுவைகளில் சேர்க்கலாம். நான் சாக்லேட்டிற்குச் சென்றேன், ஏனென்றால் அது எனக்கு மிகவும் பிடித்தது, ஏனெனில் இது எனக்கு முகப்பருவை சற்று அதிகமாகக் குறைக்கும்.

தேவையான பொருட்கள்:
1 இனிப்பு அமுக்கப்பட்ட பால் முடியும். நான் மில்க்மெய்ட் ஒன்றைப் பயன்படுத்துகிறேன்.
200 மில்லி தலா 2 டெட்ரா பேக்குகள் (மொத்தம் 400 மில்லி) ஃப்ரெஷ் கிரீம். இதற்கு நான் அமுல் கிரீம் ஒன்றைப் பயன்படுத்துகிறேன்.
3/4 கப் இனிக்காதது கொக்கோ தூள். நீங்கள் தொடர்ந்து சர்க்கரை உட்கொண்டால் 1/2 கப் பயன்படுத்தலாம். நான் இனிப்பு குறைவாக இருக்க விரும்பாததால், கோகோ பவுடரை சற்று அதிகமாக பயன்படுத்தினேன். இதுவும் எனக்கு மிகவும் இனிமையாக இருந்தது, நான் அதை விரும்பினேன்
1 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா சாறு (விரும்பினால்)
ஒரு தாராள சிட்டிகை உப்பு (இது உண்மையில் சாக்லேட் சுவையை கொண்டு வர உதவுகிறது)

செயல்முறை:
ஒரு பாத்திரத்தில் அமுக்கப்பட்ட பால், கொக்கோ பவுடர், வெண்ணிலா மற்றும் உப்பு சேர்த்து கிளறவும், அதில் நீங்கள் ஐஸ்கிரீமை உறைய வைக்க வேண்டும். அதை நிறுவ.
க்ரீமை கையால் அல்லது கையடக்க மிக்சியால் கிளறவும்/அடிக்கவும். இது கடினமான சிகரங்களை உருவாக்கினால் – சிறந்தது! அது இல்லாவிட்டால் அதுவும் நன்றாக இருக்கும். ஒரு நாள் முன்பு உங்கள் க்ரீமை குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைத்து ஐஸ் பாத் மீது அடிப்பது ஒரு வழி.
அடித்த க்ரீமை அமுக்கப்பட்ட பால் கலவையில் மெதுவாக கையால் மடிக்கவும். சுமார் 6 மணிநேரம் அல்லது சிறந்தது – ஒரே இரவில் ஒரு மூடி அல்லது ஒட்டிக்கொண்ட படத்துடன் மூடி வைக்கவும்.
மகிழுங்கள்!

நீங்கள் இடுகையை ரசித்தீர்கள் என்று நம்புகிறேன்!
என்னுடன் தொடர்ந்து இணைந்திருங்கள் முகநூல் , ட்விட்டர் , Instagram , pinterest ,

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *